Nhận cắt gia công

9 Nhận xét | 1 Hỏi đáp | Mã sản phẩm: 6594

 

Miễn phí vận chuyển
Bán hàng trên toàn quốc
Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp
Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm
Chi tiết

NHẬN CẮT GIA CÔNG

 

Công Ty Công Nghệ May Quang Vinh ngoài sản xuất và kinh doanh các mặt hàng áo thun trơn, áo Thun In, Aó From Rộng, Đầm váy ...chúng tôi còn có dịch vụ: nhận cắt may gia công tất cả các mặt hàng về áo thun các loại  đầm váy theo yêu cầu khách hàng.

 

- Chúng tôi chủ động trong tất cả các khâu từ nguồn vải, cắt – may, in – thêu, đóng gói thành phẩm và giao hàng tận tay khách hàng nên tất cả sản phẩm làm ra đều có giá thành rẻ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng

- Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với công suất từ 3000-5000áo/1ngày có thể đảm bảo đủ năng xuất để đáp ứng nhanh nhất và sớm nhất nhu cầu của khách hàng.

- Với đội ngũ công nhân cắt may lành nghề, bộ phận thiết kế trẻ năng động và bộ phận giám sát chặt chẽ, khắt khe sẽ tạo ra những sản phẩm áo thun đẹp, chất lượng, làm hài lòng tất cả mọi người.

 

- Sở hữu quy trình sản xuất khép kín, nhân viên linh động trong các tình huống đảm bảo sẻ giao hàng đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

- Với nhiều năm kinh nghiệm may hàng cho các deal, các đơn vị bán sỉ tại Tp.HCM, chúng tôi còn may hàng áo thun và đầm  để cung cấp cho các chợ sỉ lớn tại Tp.HCM như, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bắc Ninh…với  giá may gia công tốt nhất tại Tp.HCM.

 

- Bất kì khách hàng nào có nhu cầu cần gia công với số lượng nhiều các mặt hàng về áo thun trơn, áo Thun In, Aó From Rộng, Đầm váy… chúng tôi bảo đảm cung cấp dịch vụ nhận may gia công tốt nhất cho khách hàng với các ưu đãi đặc biệt như :

·         Nhận may gia công với số lượng lớn

·         Nhận may gia công với giá siêu mềm

·         Nhận may theo nhu cầu của khách hàng

·         Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn

·         Bao đổi hàng nếu có bị lỗi

·         Ship tận nơi cho khách hàng

- Hãy đến với chúng tôi Công Nghệ May Quang Vinh luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng và đáp ứng tốt nhất tất cả yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Nhận may gia công - đội ngũ năng động - giá cả thỏa lòng – hài lòng quý khách.


 Sản phẩm cùng loại


TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG THÀNH CÔNG TECH

581/43 Trường Chinh - P14 - P Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TPHCM

   
Hotline:  0909 740 559

WWW:thanhcongtech.com

0909 740 559

Back to top