Nhận May GIia công

6 Nhận xét | 1 Hỏi đáp | Mã sản phẩm: 6561

 

Miễn phí vận chuyển
Bán hàng trên toàn quốc
Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp
Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm
Chi tiết

CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU XƯỞNG MAY LỚN VỚI TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - ĐỘI NGŨ THỢ LÀNH NGHỀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

NHẰM ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MAY GIA CÔNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

 

Hiện nay nhu cầu tìm người nhận may gia công rất nhiều, nhưng tìm một xưởng may gia công vừa ý rất khó vì:

 

 

–   Xưởng may gia công giá rẻ chưa chắc đã may đẹp hoặc chưa chắc may chất lượng. Vì chỉ cần rập không chuẩn. Đường may không tinh tế đã làm mất giá trị bộ quần áo.

–  Xưởng may đẹp, lại giá thành cao ngất ngưởng. Bạn lo lắng thành phẩm sẽ khó cạnh tranh trên thị trường.

–  Đáp ứng được công suất ra hàng theo yêu cầu của bạn.

–  Làm việc uy tín và trách nhiệm với khách hàng

Tiêu chí hoạt động của Công Nghệ May Quang Vinh  là chuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành, với lợi thế là công ty Chuyên nhận may gia công có nhiều xưởng may vệ tinh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Rất mong được hợp tác với các Công ty, và các Chủ hàng có nguồn hàng gia công ổn định, hợp tác lâu dài.


Công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.
Nhà xưởng gồm các máy 1 kim, cùng bàn cắt và các máy Kansai, vắt khổ, khuy nút khác. Máy móc thiết bị chuyên dụng gồm các loại máy điện tử, máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách,… Đều được trang bị tiên tiến và hiện đại.

 Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 
Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng. Nếu giá Công ty đưa ra không hài lòng thì hai bên có thể bàn bạc lại để đi đến thỏa thuận tốt đẹp nhất. Ngoài ra  rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất và tiến đến hợp tác lâu dài.


Nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng băn khoăn thêm một rủi ro nữa là mất bản quyền về mẫu. Rủi ro mà quý khách nghĩ đến là không sai nhưng chúng tôi xin cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền sản phẩm. Vì sự hài lòng của khách hàng là lý do chúng tôi phát triển.

 

Sau một thời gian dài hoạt động Công Nghệ May Quang Vinh đã và đang nhận được rất nhiều hợp đồng sản xuất trong nước nói chung và xuất khẩu nói riêng. Đặc biệt là nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ quý khách. Về mặt pháp lý,  Công ty thành lập đảm bảo mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động.

Ngoài ra, may gia công cũng là hình thức tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đưa đất nước ngày càng phát triển hơn.

Để biết chi tiết về may gia công, quý khách vui lòng tham khảo tại Hướng dẫn đặt may gia công.

Hy vọng Công Nghệ May Quang Vinh sẽ nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

KHÁCH HÀNG NẾU TIN TƯỞNG Công Nghệ May Quang Vinh, THÌ HÃY ĐẶT MAY NGAY,Công Nghệ May Quang Vinh CAM KẾT BẢO ĐẢM SẼ LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG. VÌ Công Nghệ May Quang Vinh LÀM VIỆC VÌ 4 NGUYÊN TẮC

– Nhiệt tình

– Minh bạch

– Nhanh chóng

- Chính xác


 


 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :


Sản phẩm cùng loại


TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG THÀNH CÔNG TECH

581/43 Trường Chinh - P14 - P Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TPHCM

   
Hotline:  0909 740 559

WWW:thanhcongtech.com

0909 740 559

Back to top