Nhận Thiết Kế Rập - Nhảy Size

10 Nhận xét | 1 Hỏi đáp | Mã sản phẩm: 6595

 

Miễn phí vận chuyển
Bán hàng trên toàn quốc
Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp
Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm
Chi tiết

Dịch vụ  thiết kế rập - nhảy size – giác sơ đồ – định mức vải

Công ty bạn chưa có đội ngũ nhân viên giác sơ đồ, nhảy size lành nghề ? Bạn cần nhảy size, giác sơ đồ cho đơn vị gia công sản xuất gấp ?

Bạn cần biết định mức vải cho đơn hàng đang chào bán?

Hay kiểm tra những đơn vị gia công báo định mức vải có đúng với thực tế hay không để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu vải trong sản xuất ?

Đến với công ty Quang Vinh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giác sơ đồ, nhảy size nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên gia làm định mức vải bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những sơ đồ tối với định mức tối ưu, canh vải chính xác, rõ ràng trên những phần mềm thiết kế sơ đồ chuyên dụng như: Gerber, Lectra, Investronica

Hiện nay phần mềm hỗ trợ việc thiết kế rập mẫu, nhảy size và giác sơ đồ đã trở nên khá phổ biến hầu như các công ty may mặc đều trang bị cho mình những phần mềm này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều đơn vị chưa trang bị Máy in/vẽ sơ đồ khổ lớn do nhiều lý do như: Số lượng rập mẫu, sơ đồ chưa nhiều, Sản xuất chưa ổn định, Chi phí mua máy chưa phù hợp với khả năng đầu tư, Việc trang bị máy chưa nằm trong kế hoạch đầutư …

Dịch vụ in sơ đồ của Thời trang Quang Vinh ra đời với mong muốn hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp in sơ đồ khi chưa đủ kinh phí để đầu tư máy in hoặc khi máy in sơ đồ của công ty bị hư hỏng.
Chúng tôi cung cấp những bản in sơ đồ theo file yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sơ đồ in chuẩn xác, rõ ràng liền nét, sơ đồ được in trên loại giấy tốt, không giớ

Nhận gia công thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ .Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị: máy in sơ đồ ,bảng số hóa để phục vụ qúy khách.

công ty chúng tôi chuyên nhận

1 THIẾT KẾ RẬP

2 NHẢY SIZE - GIÁC SƠ ĐỒ

3 IN SƠ ĐỒ - CẮT RẬP CỨNG


+ Nhận thông tin yêu cầu của khách,báo giá.

+ Nhận mẫu qua mail,điện thoại: sản phẩm,hình miêu tả ,tài liệu kĩ thuật…

+ Thiết kế rập.(May mẫu theo yêu cầu)

+ Kiểm tra thông số rập.

+ Bàn giao rập hoàn chỉnh cho khách hàng.

Cam kết:

+ Rập làm đẹp, và đúng theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng

+ Thời gian thực hiện nhanh,chuyên nghiệp và đúng hẹn

+ có nhân viên Giao rập tận nơi yêu cầu.


+ Xuất hóa đơn (VAT) khi các công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu
 
Với máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, chất lượng giấy cắt rập cứng loại A, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn vui vẻ nhiệt tình đảm bảo phục vụ quý khách hài lòng từ chất lượng tới dịch vụ của chúng tôi. Rất vui được phục vụ quý khách.
 

 


Sản phẩm cùng loại


TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG THÀNH CÔNG TECH

581/43 Trường Chinh - P14 - P Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TPHCM

   
Hotline:  0909 740 559

WWW:thanhcongtech.com

0909 740 559

Back to top